Yomeiro Choice - Đọc truyện tranh Yomeiro Choice | im7love

Yomeiro Choice

Đọc truyện Yomeiro Choice online
Đánh giá: 
Average: 5 (2 votes)

Tóm tắt truyện tranh Yomeiro Choice

Thanh niên số hưởng Saku,một học sinh cấp 3 bình thường. Hiện dang sống cùng với người em họ là Kuran (ở chỗ nó sống thì anh em họ được phép kết hôn ).Saku có một người bạn từ hồi tóc còn để chỏm là Karin, và luon bị hành hạ về mặt tinh thần .Một hôm có một đứa bé xuất hiện tự xưng mình là con của Saku và Karin 10 năm sau .Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó,một lúc sau thì lại có một đứa nữa đến cũng xưng mình là con của Saku và Kuran trong tương lai .Ở nhà đã vậy tuy nhiên Saku vẫn còn phải gặp chuyện như vậy một lần nữa khi ở trường. Một cô bạn học cùng lớp với Saku là Mebuki (Con này phải nói là cực kì bệnh hoạn lúc bình thường thì không sao nhưng mỗi khi bị xấu hổ thì trở nên cực kì là ba trấm ... ,biểu hiện là chảy máu mũi sau đó thì tự lột hết đồ ra .Và có một cô bé khác cũng đến tự xưng là con của Saku và Mebuki (thằng này không biết ăn gì mà có lắm con thía ,toàn mấy em moé ).
Cả ba đứa con gái của Saku đều cố gắng để Saku làm .... với mẹ của nó (bằng những cách rất là ) vì nếu Saku không lập gia đình tương ứng với các bà mẹ của chúng thì chúng sẽ biến mất.
Nói chung đây là một bộ Harem khá là tuyệt vời .Các bạn sẽ được thưởng thức cả ba loại Big boobs,Medium và Flat ,với những tình huống mà những đứa con gái của Saku đặt ra để đưa Saku vào bẫy có thể khiến bạn .Hãy cùng đọc và .... với Yomeiro Choice nhé.

Các tên gọi khác của truyện Yomeiro Choice

  • ヨメイロちょいす
  • 候补新娘
  • 花嫁色的選擇
  • Yomeiro Choisu
  • Yomeiro-Choice