Tokyo Ghoul - Đọc truyện tranh Tokyo Ghoul | im7love

Tokyo Ghoul

Đọc truyện Tokyo Ghoul online
Đánh giá: 
Average: 5 (10 votes)

Tóm tắt bộ truyện tranh Tokyo Ghoul

Con người luôn luôn nghĩ mình là kẻ mạnh nhất thống trị muôn loài nhưng đâu biết đang có 1 thế giới khác, 1 thế giới của những kẻ khát máu có hình hài giống y hệt chúng ta, chúng có sức mạnh và có những kỹ năng vô cùng hoàn hảo để đi săn khi mà món ăn ưa thích của chúng là con người. Không muốn mình lại trở thành con mồi của một loài khác, con người bắt đầu đứng lên và tìm chống lại loài quỷ dữ - Ghoul (theo tiếng Nhật là loài quỷ ăn thịt). Một hội đồng đứng đầu mau chóng được thành lập mang tên CCG (Hội đồng chống lại loài Ghoul), chuyên đào tạo những người có khả năng chiến đấu cao để có thể chống lại Ghoul.

Nhân vật chính của truyện Tokyo Ghoul là Ken Kaneki, vốn chỉ là một cậu thư sinh bình thường hàng ngày chỉ biết chăm chỉ học bài, nhưng sau một biến cố Ken Kaneki đã bị cấy ghép nội tạng của 1 con quỷ dữ đã chết. Từ một sinh viên có cuộc sống bình thường Ken Kaneki đã phải đấu tranh với hình hài nửa người nửa quỷ với những biến đổi bất thường của cơ thể, anh bắt đầu sống chung với Ghoul và phát hiện ra rằng Ghoul không phải ai cũng xấu xa, chúng cũng có lý trí, tình cảm và cả tình yêu nữa. Tuy nhiên không phải vì thế mà con người buông tha những tội ác mà Ghoul đã gây ra, cuộc chiến giữa người và Ghoul sẽ còn kéo dài mãi, và anh chính là người đứng giữa 2 chiến tuyến đó.

Các nhân vật chính trong truyện tranh Tokyo Ghoul

Ken KanekiTouka Kirishima,  Hinami Fueguchi,  Hide Nagachika,  Nishiki Nishio,  Rize Kamishiro,  Koutarou Amon,  Kureo Mado ......

Từ khóa : đọc truyện tranh Tokyo Ghoul, doc truyen tranh Tokyo GhoulTokyo Ghoul chap moi nhat

Tác giả: