Bartender - Người pha chế Rượu - Đọc truyện tranh Bartender - Người pha chế Rượu | im7love

Bartender - Người pha chế Rượu

Đọc truyện Bartender - Người pha chế Rượu online
Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)

Đọc truyện tranh Bartender - Người pha chế Rượu

Bartender xuyên suốt cuộc sống về đêm của Ryu Sasakura, một thần đồng bartending người được cho là pha trộn các loại cocktail tốt nhất mà bất cứ ai từng nếm thử đều phải trầm trồ khen ngợi. Khi trở về từ các nghiên cứu ở Pháp, Ryū làm việc như một trợ lý cho một người phục vụ cao cấp tại quán bar Lapin. Sau đó, ông mở quán bar của mình, Eden Hall (イ ー デ ン ホ ー ル Īden Hōru), nằm yên tĩnh một góc của quận Ginza ở trung tâm thành phố Tokyo. Tin đồn cho rằng khách hàng có muốn cũng không thể đơn giản tìm và vào Eden Hall, trừ khi họ được mời bởi chủ nhà. Sasakura được biết đến để phục vụ 'các vị thần đáng kính' (神 の グ ラ ス Kami no Gurasu), một cách để nói rằng ông biết chỉ cần uống đúng để phục vụ trong một tình huống cụ thể. 

Chỉ có một nhân vật thường xuyên khác là Miwa Kurushima (来 島 美 和 Kurushima Miwa) (来 島 泰 三 Kurushima Taizō), cháu gái của chủ khách sạn Cardinal Hotel Taizo Kurushima. Cô ấy là nhân viên văn phòng của công ty và yêu cầu anh ta cạnh tranh với công việc của người phục vụ tại khách sạn. Ryū ban đầu bị từ chối bởi Kamishima (神 嶋), người quản lý của phòng khách sạn nước giải khát. Tuy nhiên, khi sự khăng khăng của Miwa, Taizo gặp Ryū và trở nên bị quyến rũ bởi khả năng của mình, yêu cầu cô nhấn mạnh vào Ryū đưa anh đến làm việc tại khách sạn. 

Eden Hall cũng là nơi mà những khách hàng khi cảm thấy buồn phiền hoặc gặp rắc rối với cuộc sống của mình thường tìm đến. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ rất nhiệt tình và tình cảm của Ryu, họ sẽ dễ dàng giải quyết những vấn đề tưởng chừng vô cùng khó khăn đó một cách rất đơn giản.

Một câu truyện nhẹ nhàng nhưng hết sức tinh tế về cách cảm nhận cuộc sống, mời các bạn đón đọc.

Các tên gọi khác của truyện

  • バーテンダー
  • 王牌酒保
  • 调酒师