Tìm hiểu về Nishiki Nishio - Truyện tranh Tokyo Ghoul | im7love

Tìm hiểu về Nishiki Nishio - Truyện tranh Tokyo Ghoul

Nishiki Nishio (西 尾 錦, Nishio Nishiki) là một Ghoul thích ăn chay đã được đào tạo bởi Rize Kamishiro. Anh là sinh viên năm thứ hai của Khoa Dược của Đại học Kamii và bạn trai của Kimi Nishino. Anh bị thương nặng trong cuộc chiến với Ken Kaneki, nhưng cuối cùng anh trở thành một bồi bàn tại Anteiku và đồng minh với Kaneki. CCG đã cho anh ta biệt danh Rắn (オ ロ チ, Orochi)  và trở nên nổi tiếng vì đã giết chết những Ghoul khác sau khi thu thập thông tin.

Tìm hiểu về Nishiki Nishio - Truyện tranh Tokyo Ghoul

Các thông tin cá nhân về Nishiki Nishio trong truyện Tokyo Ghoul

 • Tên Nishiki Nishio 
 • Tên Nhật Bản 西 尾 錦 - Romaji Nishio Nishiki 
 • Bí danh Rắn 
 • Tuổi 19 - 20 (Tokyo Ghoul)
 • Giới tính Nam 
 • Sinh ngày 4 tháng 2, 19 BSBI  
 • Chiều cao 177 cm  
 • Trọng lượng 59 kg  
 • Chiều dài chân 26,5 cm  
 • Nhóm máu O  

Ngoại hình

Nishiki là một thanh niên trẻ tuổi mảnh dẻ có những đặc điểm nổi bật là kính của mình và mái tóc hazelnut lộn xộn. Giống như những Ghoul khác, Nishiki ăn mặc trong quần áo thường bình thường để pha trộn. Anh ấy cũng đeo hai chiếc vòng mà Kimi mang đến cho họ để kết hợp với nhau. Sau Aogiri Arc và vào Chiến dịch đàn áp Owl. Nishiki cắt tóc thành kiểu tóc cắt bát tương tự như kiểu tóc mà anh đã trải qua trong năm đầu tiên của mình tại Đại học Kamii.

Tính cách và con người

Nishiki là một sinh viên siêng năng, có miệng lưỡi sắc bén và vô cùng thông minh. Anh ta có thái độ khiếm nhã, ác cảm với một thái độ xấu xí nào đó, luôn yêu cầu những người trẻ tuổi hơn cần tỏ ra tôn trọng những người lớn hơn mình.

Sau khi em gái anh ta bị sếp của cô ấy phản bội và bị giết bởi các thành viên của CCG, Nishiki đã hoàn toàn mất niềm tin vào người khác, đặc biệt là con người nhưng cũng ghouls, và hầu như không muốn gặp gỡ bất kỳ ai. Anh ta hoạt động như một con sói đơn độc và tấn công những con ma ghê tởm mà dường như xâm nhập vào lãnh thổ của mình. 

Sau khi chiến đấu với Kaneki, Nishiki yếu đi đến mức anh ta ăn cơm của Kimi để hồi phục. Tuy nhiên, sau khi cô chấp nhận anh như một con ma cà rồng, anh yêu mến Kimi hơn bất cứ thứ gì khác và đã bắt đầu có được niềm tin với con người. Anh ta gia nhập Anteiku để có thể được ăn mà không phải giết chóc bất kỳ ai.

Nishiki được coi là một con ma cà rông săn đuổi những Ghoul khác, sẵn sàng giết chết những kẻ bị anh coi là vô dụng hoặc ngứa mắt, một số kẻ khác không may mắn cũng có số phận tương tự. Khi gặp Quinx Squad, nhân cách của anh ta trở nên vô cùng tự nhiên và thoải mái. Luôn chế nhạo đối thủ, coi lời người khác như cỏ rác. Nhìn chung, Nishiki đã tỏ ra kiêu ngạo do khả năng tuyệt vời của mình và dường như không coi những người khác là nghiêm túc. Tuy nhiên, mặc dù thái độ kiêu ngạo này, anh dường như khá buồn khi nhìn thấy Kaneki trong danh tính hiện tại của anh là Haise Sasaki.

Khả năng và sức mạnh

Ghoul Sinh lý học: Nishiki là một bikaku ghoul, trong đó cho phép anh ta tăng tái sinh và độ bền, cũng như sự nhanh nhẹn và sức mạnh ngoài bikaku của mình kagune. 

 • Bikaku Kagune: Trong khi chiến đấu, Nishiki sử dụng trí thông minh của mình hơn là brawn khi trong trận chiến. Kagune của anh đẩy chân anh để tăng sức mạnh của cú đá của anh trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, kagune của anh dường như chỉ nâng cao sức mạnh của chân và không thể thực hiện được cho bất kỳ nhiệm vụ nào khác. Là một người sử dụng bikaku điển hình, Nishki chú ý đến việc thẻ kagune của anh ta không bị lộ. Sau lần nhảy vần, Nishiki đã hoàn toàn làm chủ được sự cống hiến của kagune. Nó có thể khác nhau về chiều dài và kích thước, kết thúc bằng một đầu mũi đôi. Thay vì quấn kagune vào chân cậu để củng cố cú đá của mình, Nishiki giờ đây sử dụng kagune làm vũ khí. 
 • Sự bền bỉ siêu nhiên: Ông đã có thể duy trì rất nhiều vết thương từ Tsukiyama và vẫn duy trì ý thức. 
 • Superhuman Strength: Trong: lại, sức mạnh của anh ta đã được cải thiện rất nhiều vì anh đã có thể phá vỡ kagune của Urie với một cú đá mà không cần nỗ lực nhiều. 
 • Nhanh nhẹn Agility: Nishiki đủ nhanh để thực hiện nhiều cuộc tấn công đáp trả các thành viên của Quinx.

Xem thêm nhiều truyện kinh dị hay tại im7love

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)

Comments

Add new comment

Plain text

 • No HTML tags allowed.
 • Lines and paragraphs break automatically.