Những điều chưa biết về tiệm cafe Anteiku - Tokyo Ghoul | im7love

Những điều chưa biết về tiệm cafe Anteiku - Tokyo Ghoul

Anteiku là gì? (あ ん て い く, Anteiku cafe shop) đây là một quán café nhỏ trong khu phố Tokyo Ghoul. Bề ngoài đây chỉ là quán cafe bình thường, nhân viên thì dễ thương, ông chủ thì hiền lành chất phác. Tuy nhiên, trái tim của nó là một tổ chức của ghouls của phường 20. Nó cung cấp viện trợ cho các ngạ quỷ Ghoul khi cần thiết, quản lý kho đồ ăn của những người ở phường 20, và thu thập thức ăn cho người khác bằng cách tìm kiếm các cơ thể của người đã chết.

Những điều chưa biết về tiệm cafe Anteiku - Tokyo Ghoul

Sơ đồ và cấu trúc của Anteiku cafe

Anteiku có hai tầng trên và 1 tầng hầm ở dưới. Tầng trệt là quán café, nơi tiếp khách và pha đồ uống. Có một không gian lưu trữ cùng với một phòng họp ở tầng trên. Trong truyện tranh anime, tầng hai còn có khu sinh hoạt dành cho một số thành viên của Anteiku coffe, bao gồm Touka KirishimaHinami Fueguchi. Tầng hầm là một tầng ẩn bên dưới tầng trệt, nơi cất giữ thịt người. Cũng có một lối vào phường thứ 24 ở đây.  Do ảnh hưởng của nó, phường 20 được coi là ngoan ngoãn so với các phường khác và đã bị CCG bỏ quên.

Bằng thoả thuận ngầm, những con ghoul đã kìm hãm việc săn lùng khách hàng của quán cà phê. Làm cho nơi đây trở nên thật yên tĩnh và thanh bình.

Các nhân viên của Anteiku cafe (Anteiku members)

Các nhân viên của Anteiku cafe (Anteiku members)

Đánh giá: 
Average: 4.2 (11 votes)
Những điều chưa biết về tiệm cafe Anteiku - Tokyo Ghoul

Comments

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.