Đảo nghỉ dưỡng Spa Island One Piece | im7love

Đảo nghỉ dưỡng Spa Island One Piece

Spa Island không phải là một con tàu nghỉ dưỡng chính, nơi Hải tặc Mũ rơm (truyện One Piece) đã phải dừng chân nghỉ lại khi rời Tam giác Florian. Doran là chủ tàu. Đây là thiết lập Arc của đảo Spa.

Đảo nghỉ dưỡng Spa Island One Piece

Các địa điểm quan trọng trên đảo Spa

Có năm mươi địa điểm trên Đảo Spa. Có sườn núi, hồ bơi, bồn nước cola, nhà hàng, và nhiều nơi khác.  Khi đó, Nami và Robin gặp chủ nhân của đảo, Doran, và Luffy, Chopper, và Usopp gặp Lina và Sayo, hai cô gái chạy trốn khỏi Foxy. Hóa ra Foxy là gã đằng sau các cô gái trong quyển sổ của họ, trong đó nói cho chúng ta biết làm thế nào để tạo ra đá quý.

Đảo nghỉ dưỡng Spa Island One Piece sky view

Các thông tin khác về Spa Island

Sau đó ông ta thông báo cho băng Mũ Rơm và quyết định trả thù trước khi đi theo quyển sách. Ông ta sử dụng một vũ khí mới để nâng cao hiệu quả của Noro Noro Beam và cố gắng đẩy bang Mũ Rơm xuống biển, nhưng ông ta lại dễ bị đánh bại bởi Franky. Sayo và Lina giải thích về quyển sổ của Mũ Rơm (trừ Zoro). Doran bắt cóc Sayo. Ông ta đe dọa giết Sayo trừ khi có được cuốn sổ tay. Robin và Usopp chăm sóc Doran và Zoro giải cứu Sayo .

Nami nghỉ ngơi tại đảo Spa Island

Trong truyện manga Luffy sau đó tiến hành phá hủy Đảo Spa với Gigant Axe, nhưng lại quên rằng mình sẽ bị co lại sau khi sử dụng Gear thứ ba. Sanji kết thúc việc cứu Luffy cùng với Lina (người đang giữ Luffy). Sau khi lên tàu Thousand Sunny họ nhận ra rằng đá quý là một cầu vồng. Doran và Foxy ngay lập tức không muốn đá quý nữa. Ba ngày sau, Lina và Sayo đã hoàn thành viên ngọc và gửi nó cho Mũ Rơm, nhưng Luffy đã làm mất nó trong cơn mưa kẹo.

Đánh giá: 
Average: 5 (1 vote)

Comments

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.