16 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang lừa dối - phản bội - lý do không thể ngờ | im7love

16 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang lừa dối - phản bội - lý do không thể ngờ

Bị lừa dối và phản bội là một cảm giác rất đau lòng và khó chịu. Bạn sẽ tự hỏi tại sao phụ nữ lại làm vậy, đặc biệt là khi bạn đang có ý định tiến tới một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc và lâu dài. Đó thực sự là một cú sốc lớn khiến bạn tự hỏi điều gì đã xảy ra và liệu các bạn có thể trở lại như thuở ban đầu.

16 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang lừa dối - phản bội - lý do không thể ngờ

Tại sao phụ nữ phản bội và lừa dối bạn?

Có lẽ bạn đang yêu và đã từng bị lừa dối hoặc nghi ngờ về điều đó. Có lẽ, bạn đã bị lừa dối trong quá khứ và vẫn không hiểu lý do tại sao. Hoặc có thể, bạn là một phụ nữ có nhiều băn khoăn về vấn đề phản bội và muốn biết tại sao những người phụ nữ khác lại làm thế ... cũng có thể do bạn tò mò!

# 1 Cô ấy cảm thấy không được coi trọng.

Phụ nữ luôn muốn cảm thấy mình được nâng niu, và nếu cô ấy cảm thấy bạn không trân trọng cô ấy hoặc mối quan hệ của các bạn, cô ấy có thể tìm một mối quan hệ khác. Cô ấy muốn những gì cô ấy làm sẽ được bạn chú ý tới. Nếu bạn không nhận ra điều đó, cô ấy có thể sẽ đi lạc.

# 2 Bạn đối xử không tốt với cô ấy.

Nếu bạn đối xử không tốt với người phụ nữ của bạn, cô ấy có thể sẽ lừa dối bạn. Trong một mối quan hệ, hai người nên có sự tôn trọng và yêu thương lẫn nhau. Nếu bạn đối xử tệ với cô ấy thì không có lý do gì để ngăn cản cô ấy tìm kiếm những điều tốt đẹp hơn.

# 3 Khám phá các lựa chọn khác.

Có thể cô ấy chỉ muốn thử cảm giác mới. Mặc dù không phải là một lý do xác đáng nhưng nếu chuyện tình cảm của hai bạn đang không diễn ra tốt đẹp, cô ấy có thể tìm kiếm những mối quan hệ khác. Nếu cô ấy nghĩ cô ấy có điều kiện tốt hơn bạn, có lẽ cô ấy sẽ tìm kiếm một người tương xứng. Khá tàn nhẫn, nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

# 4 Cô ấy không còn yêu bạn nữa.

Nếu cô ấy đã hết tình cảm, bạn thực sự không nên đặt hy vọng vào mối quan hệ này nữa. Không có tình yêu, cô ấy sẽ không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn và có khuynh hướng dễ sa đà vào các mối quan hệ khác, phản bội bạn. Thật buồn nhưng không may, điều này là sự thật!

# 5 Cô ấy tức giận.

Gần đây hai bạn đã cãi vã ầm ĩ? Hoặc có lẽ hai bạn luôn cãi nhau và dường như không biết dừng lại trước khi quá muộn. Nếu cả hai đều cảm thấy khó khăn trong việc thẳng thắn đối mặt hoặc tiếp tục có những cuộc cãi và nảy lửa, cô ấy sẽ cảm thấy tốt hơn nếu không có bạn. Có thể chỉ xảy ra duy nhất một lần, nhưng nếu bạn đã khiến cô ấy tức giận và nổi điên, cô ấy sẽ tìm kiếm sự an ủi từ người khác.

# 6 Cô ấy không được lắng nghe.

Phụ nữ luôn cần được lắng nghe. Trên thực tế, tất cả chúng ta đều như vậy mà, phải không? Nếu bạn tiếp tục phớt lờ cô ấy hoặc hành động như thể những gì cô ấy nói đều vô nghĩa và nhàm chán, cô ấy sẽ tức giận. Nếu cô ấy cảm thấy bạn bỏ qua những lời cô ấy nói hoặc không nghiêm túc lắng nghe, cô ấy sẽ thực sự thất vọng và mong muốn chia sẻ với một người khác.

# 7 Cô ấy làm điều đó để thu hút sự chú ý của bạn.

Yêu đương chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Hãy luôn dành thời gian cho người ấy để họ cảm thấy được quan tâm và yêu thương. Nếu bạn luôn tập trung vào việc riêng của mình, không hẹn hò, không thể hiện tình cảm, và bạn thậm chí không quan tâm đến cô ấy, cô ấy sẽ tìm một người nào đó sẵn sàng để cho cô ấy sự quan tâm mà cô ấy đáng được nhận.

# 8 Cô ấy say.

Được rồi, tôi thừa nhận say rượu không phải là một lý do chính đáng cho bất kì hành động phản bội nào, nhưng nó lại đóng vai trò quan trọng trong việc trả lời câu hỏi tại sao phụ nữ lừa dối. Nếu bạn gái của bạn thực sự say rượu, đặc biệt khi mối quan hệ của hai bạn đang gặp trục trặc, có thể cô ấy sẽ rơi vào một hoàn cảnh xấu và kết thúc là việc làm khiến cô ấy hối tiếc.

# 9 Cô ấy cảm thấy nhàm chán.

Mối quan hệ của bạn có mới mẻ, ngọt ngào và đầy thú vị? Như tôi đã nói, các mối quan hệ luôn cần được duy trì và nếu cả hai bạn đã từ bỏ hoặc thực sự không quan tâm đến mối quan hệ ấy, cô ấy chỉ đơn giản là cảm thấy nhàm chán và đi tìm thứ gì đó thực sự mới mẻ khiến cho cuộc sống của cô ấy thú vị hơn.

# 10 Cô ấy không tôn trọng bạn.

Trong một mối quan hệ, một yếu tố quan trọng hai bạn cần làm đó là tôn trọng lẫn nhau. Nếu cô ấy không còn tôn trọng bạn, việc lừa dối bạn cũng chẳng phải điều gì đó quá bất ngờ.

# 11 Bạn không thỏa mãn nhu tình dục của cô ấy.

Hãy đối mặt với điều này, nếu đời sống tình dục của hai bạn không còn mặn nồng, cô ấy có thể sẽ thỏa mãn chính mình bằng cách đi tìm những người đàn ông khác.

# 12 Bạn không khiến cô ấy cảm thấy bản thân hấp dẫn.

Phụ nữ luôn muốn cảm thấy mình có sức hút đối với đối phương, đặc biệt khi họ cố gắng làm điều đó. Nếu bạn không thể hiện hoặc nói với cô ấy rằng cô ấy rất hấp dẫn, cô ấy có thể sẽ phản bội bạn.

# 13 Cô ấy cần xác nhận.

Việc được xác định một mối quan hệ nghiêm túc đối với phụ nữ rất quan trọng. Là một phụ nữ, nếu cô ấy không nhận được điều đó từ bạn, sẽ chẳng có gì lạ nếu cô ấy tìm đến người khác.

# 14 Cô ấy thích yêu cuồng sống vội.

Có thể bạn chỉ vừa kết thúc mối quan hệ với một cô gái thích lối sống vội vã, cao trào và đầy thú vị, thích cảm giác cuồng nhiệt, đầy phấn khích. Mặc dù không hoàn toàn chính xác nhưng một số phụ nữ chỉ đơn giản là thích yêu qua đường.

# 15 Cô ấy làm việc đó để trả thù.

Bạn lừa dối cô ấy? Nếu bạn đã từng làm thế thì nhiều khả năng người phụ nữ của bạn lừa dối bạn chỉ để trả thù.

# 16 Cô ấy trót cảm nắng người khác.

Lý do cuối cùng khiến người phụ nữ của bạn lừa dối đơn giản là bởi vì cô ấy đã có tình cảm với người khác. Nếu đúng như vậy, có vẻ như đã đến lúc bạn cần phải thoát khỏi mối quan hệ đó càng nhanh càng tốt!

Đánh giá: 
Average: 3.8 (4 votes)
16 Dấu hiệu nhận biết phụ nữ đang lừa dối - phản bội - lý do không thể ngờ

Comments

Add new comment

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Lines and paragraphs break automatically.